Hotline: 0869.880.008 (8h - 12h, 13h30 - 20h)
Thông báo của tôi

Top 3 Xe Đạp Tập Merach | Phân Loại - Đặc Điểm - Giá Thành

Top 3 Xe Đạp Tập Merach | Phân Loại - Đặc Điểm - Giá Thành

1. Cái tên Merach - Thương hiệu của sức mạnh

Thương Hiệu Merach

Thương hiệu Merach rất được người giảm cân và người tập thể hình tin dùng. Như chúng ta đã biết, bất kể sản phẩm nào, chất lượng của thương hiệu lớn sẽ tốt hơn thương hiệu nhỏ, và Merach là một thương hiệu lớn trong ngành thể hình, không chỉ là mô hình thương hiệu tập trung vào công nghệ thể dục tại nhà mà còn là thương hiệu TOP1 trong danh mục huấn luyện thể hình tại nhà trên toàn mạng lưới.
Meric là một thương hiệu hàng đầu trong ngành tập trung vào công nghệ thể dục tại nhà. Đây là thương hiệu hàng đầu trong hạng mục thiết bị thể dục tại nhà. Khoản đầu tư hàng năm cho nghiên cứu và phát triển là hơn 60 triệu USD, chủ yếu là phần mềm và phần cứng đốt mỡ siêu tốc MERACH tự phát triển và hệ sinh thái nội dung khóa học. Trong vài năm qua, Thương hiệu Merach đã phát triển từ một sản phẩm đơn lẻ đến sự phát triển đa dạng như hiện nay. Nó đã từng bước tiến lên đều đặn và đã giành được sự công nhận của đông đảo cư dân mạng yêu thích thể thao.

Thương Hiệu Merach

 

Quan trọng nhất, Merrach cũng đã cung cấp cho các vận động viên đội tuyển quốc gia các sản phẩm luyện tập thể dục như máy chạy bộ, xe đạp xoay, máy tập elip và máy chèo thuyền.. Thương hiệu có thể được quốc gia công nhận chắc chắn đáng tin cậy hơn những thương hiệu nhỏ trên thị trường. 
Ngay từ tháng 5 năm 2021, Merach đã bắt tay với Cục Huấn luyện của Tổng cục Thể thao  tổ chức "Hội nghị Chiến lược Toàn cầu về Đốt cháy Mỡ thừa của Merach", gây chấn động trong ngành thể hình và đưa ra chiến lược thương hiệu đốt cháy mỡ thừa đầu tiên trong ngành. Hiện tại, 7 sản phẩm thuộc năm danh mục chính đã được chọn làm sản phẩm rèn luyện thể lực cho các vận động viên đội tuyển quốc gia trong phòng huấn luyện. Và tại Thế vận hội Tokyo 2021, nó sẽ hỗ trợ việc huấn luyện thể lực cho các vận động viên quốc gia.

Thương Hiệu Merach

 

Chúng ta hãy bắt tay vào vấn đề sau khi nói về sự phát triển nhanh chóng của Merrick. Bài viết này chủ yếu giải thích về xe đạp quay của Merach. Là một hạng mục mà Merach đang phát triển ở giai đoạn giữa và cuối, có thể nói là người đến sau trong lĩnh vực xe thể thao năng động. Trước tiên Merach xin cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về xe đạp quay

 2. Phân loại xe đạp quay

a. Phân loại theo trọng lượng của bánh đà: 

Sơ cấp: 6-12kg, cao cấp: 12-18kg, cao cấp: trên 18kg, tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ và sự cải tiến của các phương pháp kiểm soát lực cản, bánh đà của xe đạp quay hiện tại với trọng lượng nhỏ đã có thể đạt được hiệu quả tập luyện rất tốt.

Thương Hiệu Merach

b. Theo phương thức truyền động: 

Truyền động đai, truyền động xích (về cơ bản bây giờ không còn nữa).

c. Theo phương pháp kiểm soát điện trở: 

Kiểm soát từ tính: Kiểm soát điện trở không tiếp xúc thông qua nam châm, yên tĩnh, hiệu quả tốt và đắt tiền.Điện thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Ba thông số phần cứng này là tiêu chuẩn phân loại cơ bản cho xe đạp quay.Các kích thước phần cứng khác bao gồm trọng lượng tịnh của xe đạp, khả năng chịu tải tối đa, thiết kế ngoại hình, độ ổn định, vật liệu đệm, v.v.. Một thông số khác dễ bị bỏ qua là phần mềm (APP) được sử dụng với xe đạp quay. Công nghệ APP MERACH  giúp đốt cháy chất béo siêu tốc

Công nghệ đốt mỡ siêu tốc MERACH do Merach kết hợp với Tổng cục Thể thao Nhà nước tạo ra dựa trên nguyên tắc luyện tập cường độ cao ngắt quãng, tích hợp các hệ thống luyện tập tiên tiến khác nhau như HIIT và Tabata. Đây là công nghệ đốt cháy mỡ nhanh chóng được phát triển riêng cho các sản phẩm thiết bị thể dục Merit. Các thí nghiệm đã chứng minh rằng đốt cháy mỡ thông qua luyện tập đốt mỡ siêu tốc MERACH có thể đốt cháy nhiều chất béo và calo hơn so với luyện tập bằng thiết bị thông thường trong cùng thời gian luyện tập, và những người thừa cân và sức mạnh cốt lõi yếu cũng có thể chọn chương trình thiết bị của riêng mình để luyện tập, đơn giản hơn, khoa học và an toàn hơn so với cách tập HIIT truyền thống.Vì vậy, khi bạn mua một chiếc xe đạp quay, đừng chỉ dừng lại ở việc so sánh phần cứng. Sức mạnh phần mềm APP được quan tâm cao của Merach cũng là một điểm sáng lớn.

 Thương Hiệu Merach

 

3. Top 3 Xe đạp quay Merach

Đi vào vấn đề chính, nếu muốn mua một chiếc xe đạp quay phù hợp nhất cho bản thân, bạn có thể bắt đầu với điều kiện cụ thể của mình trước, tìm hiểu sơ bộ trước và tập trung vào phần giới thiệu cụ thể của ba mẫu này sau:

a. Merach MR-667: Siêu tiết kiệm

Chỉ hơn 5TR!!! Bạn có thể mang MR-667 về nhà. Giá trị tiết kiệm chi phí và đẹp mắt này thực sự không thua kém gì. Nếu bạn là con gái, nếu bạn chưa quen với việc tập quay, nếu nhà của bạn không lớn lắm, và chỉ muốn tiết kiệm chi phí, thì chiếc xe đạp tập cơ này là lựa chọn hàng đầu của bạn. 100 cấp độ kháng lực, đốt cháy chất béo siêu tốc chỉ bằng một nút bấm, chỉ chiếm 0,5㎡, nó đã trở thành sản phẩm xe đạp tập quay bán chạy nhất trên nền tảng thương mại điện tử trong nhiều năm và là sự lựa chọn của hàng chục nghìn người không thể sai Rất thích hợp cho những người bạn tập thể dục nhẹ.

Link: https://merach.com.vn/products/xe-dap-tap-thong-minh-mr-667w2

Xe đạp tập Merach MR-667

 

b. Merach S02: Thiết kế đẹp mắt, tính năng vượt trội

Với bánh đà 8kg, lực cản rất mạnh và khả năng xử lý đầy đủ. Trọng lượng tịnh của toàn bộ máy là 34kg và khả năng chịu tải cao tới 110kg. Người thừa cân trên 85kg sử dụng APP Đốt cháy mỡ siêu tốc MERACH. Nếu bạn đang theo đuổi các môn thể thao cường độ cao, hạng nặng, S02 là sự lựa chọn tốt nhất.

Link: https://merach.com.vn/products/xe-dap-tap-thong-minh-mr-s02

Xe đạp tập Merach S02

c. Merach S06: Thoải mái, ổn định và an toàn

Xe đạp tập nói chung có thể nói là giống nhau, nhưng nếu bạn muốn giới thiệu một chiếc xe đạp tập có thể sử dụng cho cả gia đình, thì S06 sẽ làm được phần việc của mình. Nếu trẻ em, người già và phụ nữ trong gia đình bạn thích thể thao, thì tôi tin rằng S06 sẽ không làm bạn thất vọng. S06 có đệm ngồi cao cấp sang trọng, đàn hồi cao, thoải mái, ổn định và an toàn. Và nó có thể được điều chỉnh ở nhiều vị trí để đáp ứng toàn diện nhu cầu của cả gia đình Xe đạp quay Merach S06 có thể nói là "SUV" trong số các loại xe đạp quay - thoải mái, ổn định và an toàn.Người già và trẻ em ở nhà muốn tập thể dục, điều họ muốn mang lại nhất là sự an toàn và thoải mái. Giá thực tế chỉ 7.790.000 vnd!!!. 

Link: https://merach.com.vn/products/xe-dap-tap-thong-minh-mr-s06

 

Xe đạp tập Merach S06

3. TỔNG KẾT

Mặc dù Xe đạp tập Merach đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành tập trung vào công nghệ thể dục tại nhà. Các sản phẩm xe đạp tập thống trị danh sách bán xe đạp quay thương mại điện tử quanh năm và giành được nhiều giải thưởng. Là đối tác chuyên nghiệp của Cục Huấn luyện của Tổng cục Thể thao, nó có sức mạnh thương hiệu và dịch vụ hậu mãi được đảm bảo.

Đang xem: Top 3 Xe Đạp Tập Merach | Phân Loại - Đặc Điểm - Giá Thành

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.