Hotline: 0869.880.008 (8h - 12h, 13h30 - 20h)
Thông báo của tôi

Giới thiệu

 

Vài nét về thương hiệu Merach

Merach là một trong những thiết bị thể thao hàng đầu tại Trung Quốc với những thiết bị hỗ trợ tập luyện tại nhà đa dạng từ máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục,xe đạp elliptical,thiết bị massage và các phụ kiện hỗ trợ tập luyện.Merach đã tạo ra bước đột phá lớn trong lĩnh vực khi kết hợp giữa việc tập luyện và công nghệ tân tiến để tạo ra những thiết bị hỗ trợ tập luyện thông minh giúp việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn.

Là một trong những thương hiệu Top đầu của nền tảng sàn thương mại điện tử Trung Quốc.Merach đã đưa sản phẩm của mình vươn tầm thế giới khi trở thành thương hiệu số một trên các nền tảng bán hàng lớn như Amazon hay Alibaba,được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Hành trình của Merach Việt Nam

 

 

Vào tháng 11 năm 2022 nhận thấy nhu cầu tập luyện thể dục thể thao tăng đột biến trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.Đặc biệt là sau đại dịch Covid 19,khi vấn đề sức khỏa con người được người dân đặc biệt quan tâm.

Thấu hiểu được điều đó cùng với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành thân thiết trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình Việt.Công ty An Việt Sông Hồng và thương hiệu thiết bị thể thao Shua Việt Nam đã chính thức trở thành cầu nối để mang thương hiệu thiết bị thế thao hàng đầu thế giới về thị trường Việt Nam trên cương vị đơn vị phân phối độc quyền với nhận diện chính là thương hiệu Merach Việt Nam.Với mục đích góp phần cải thiện cuộc sống,sức khỏe cũng như thể chất của mọi gia đình Việt.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và kinh nghiệm,Merach Việt Nam đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị thể dục,thể thao hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong tương lai,để đáp ứng được kỳ vọng cũng như mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm của thương hiệu Merach Việt Nam

 

 

Là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị thể thao,hỗ trợ tập luyện tại nhà nên các sản phẩm của Merach Việt Nam chủ yếu là những thiết bị phục vụ việc tập luyện.Chủ yếu là các dòng máy dành cho các bài tập cardio tại nhà như máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc máy chèo thuyền.

Bên cạnh những sản phẩm chính trên,Merach cũng cung cấp và phân phối các sản phẩm đi kèm như súng massage hay các loại phụ kiện để tập luyện như dây nhảy thông minh hay vòng lắc eo thông minh.

Với thiết kế bắt mặt cùng việc tích hợp những tính năng công nghệ thông minh.Sản phẩm của Merach đã được kiểm chứng chất lượng bởi chính khách hàng trên toàn cầu.Trong năm 2022,Merach đã xuất sắc trở thành thương hiệu bán hàng tốt nhất trên sàn thương mại điện tử của Trung Quốc.

Thông tin về thương hiệu Merach Việt Nam

 

Hiện tại thương hiệu Merach Việt Nam đang được quản lý trực tiếp bởi công ty trách nhiệm hữu hạn Shua Việt Nam thuộc tổng công ty An Việt Sông Hồng với vị trí Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc thương hiệu là ông Wang Li Gang.
 
Thương hiệu Merach chính thức đi vào hoạt động cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị thể thao tại thị trường Việt Nam vào tháng 11 năm 2022.Trụ sở chính của Merach nằm tại trung tâm thương mại Savico Mall ở số 7 trên 9 Nguyễn Văn Linh,Long Biên,Hà Nội.
 
Sản phẩm chính của thương hiệu là các thiết bị gym,fitness gia đình hỗ trợ việc tập luyện tại nhà với mục tiêu giúp khách hàng có những bài tập dễ dàng và hiệu quả hơn để hướng đến một cuộc sống với nền tảng thể lực tốt hơn.
 

Sứ mệnh của thương hiệu Merach

 
Không chỉ là người mang sứ mệnh nâng tầm thể chất con người.Với sự nỗ lực nghiên cứu và không ngừng học hỏi.Merach còn tạo ra những đột phá với việc tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa việc luyện tập và công nghệ
 
 
 
 
Những sản phẩm có thiết kế độc đáo cũng như thông minh của Merach đã sẵn sàng cho cuộc hành trình đến từng ngóc ngách của thế giới để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi gia đình.
 
Hưởng ứng sứ mệnh,Merach Việt Nam cũng đã sẵn sàng cho việc đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam với mục tiêu,sản phẩm chất lược,dịch vụ tuyệt vời và tận tâm phục vụ là đích đến.
 
Hy vọng Merach sẽ sớm được đón nhận bởi sự tin tưởng cũng như yêu mến của khách hàng.Thương hiệu Merach xin chân thành cảm ơn,và hân hạnh được phục vụ!